Skip to main content

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thắc mắc vấn đề gì? Hãy để TOB giải đáp giúp bạn

Đầu tiên là rửa mặt và loại bỏ bã nhờn đúng cách. Sữa rửa mặt có tính kiềm với độ pH cao sẽ làm da yếu đi, vì vậy hãy sử dụng sữa rửa mặt có độ pH 5,5. Ngoài ra, rửa mặt quá nhiều có thể làm da yếu đi, vì vậy chỉ nên rửa mặt 2 lần một ngày.

Thứ hai, bạn cần có chu trình chăm sóc da hàng ngày. Sử dụng toner, serum, lotion, kem dưỡng theo tình trạng da của bạn. Càng có mụn thì càng phải dưỡng ẩm để da khỏe mạnh hơn. Ở giai đoạn chăm sóc da này, sử dụng TOB Cica Care Powder không chỉ giúp chăm sóc da mụn hiệu quả hơn mà còn làm cho da sáng và khỏe mạnh hơn.

Thứ ba, bạn nên sử dụng kem chống nắng. Đây là một cách rất hiệu quả để ngăn chặn tia cực tím từ bên ngoài. Đặc biệt, bạn nên sử dụng kem chống nắng vô cơ. Kem chống nắng hữu cơ có thể gây kích ứng da. Tia cực tím xâm nhập vào da và tạo ra oxy hoạt tính, gây ra các vấn đề về da và làm bã nhờn tiết nhiều hơn. Do đó, hiệu quả chăm sóc mụn sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn không chống tia cực tím. TOB Cica Care Powder chứa ZnO – chất chống tia cực tím vô cơ. ZnO không chỉ có tác dụng chống tia cực tím mà còn có chức năng phục hồi vết thương trên da. Do đó, sử dụng TOB Cica Care Powder có thể ngăn chặn tia cực tím hiệu quả hơn.

Thứ tư, điều quan trọng là giữ cho làn da luôn mát mẻ. Ở những nơi nóng nực, da sẽ lão hóa nhanh, do đó nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc ở nơi quá nóng trong một thời gian dài, da sẽ nhanh bị tổn thương và phát sinh nhiều vấn đề hơn.

TOB Cica Care Powder chứa một lượng lớn thành phần giúp loại bỏ bã nhờn, giảm viêm được chiết xuất từ rau má và các thành phần hỗ trợ phục hồi làn da. Những thành phần này giúp làn da phục hồi nhanh chóng khỏi các vấn đề về mụn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng với một lượng lớn, bã nhờn có thể bị loại bỏ quá mức và gây ra khô da, vì vậy chỉ nên sử dụng một lượng thích hợp lên toner/lotion/serum/kem dưỡng. Bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt khi sử dụng trong chu trình chăm sóc da vào buổi sáng và buổi tối.

Bạn có thể chỉ sử dụng mỗi TOB Cica Care Powder. Tuy nhiên việc loại bỏ bã nhờn có thể gây ra khô da. Vì vậy, chỉ nên sử dụng một phần bột ở những vùng tiết bã nhờn quá mức để loại bỏ bã nhờn, hoặc sử dụng trực tiếp lên tóc để loại bỏ dầu trên da đầu và mix với các sản phẩm chăm sóc da thông thường.

TOB Cica Care Powder chứa nhiều thành phần có khả năng dưỡng ẩm, làm trắng da, chữa lành vết thương, chống tia cực tím, loại bỏ bã nhờn, tẩy tế bào chết, kháng viêm và chống lão hóa. Các thành phần bột này vẫn phát huy hiệu quả ngay cả khi kết hợp với bất kì sản phẩm nào khác. Có nhiều sản phẩm chăm sóc da tùy thuộc vào độ cấp ẩm và mục đích sử dụng, nhưng hiệu quả của sản phẩm đều bắt nguồn từ thành phần chứa trong nó. Vì vậy, bạn có thể mix TOB Cica Care Powder với sản phẩm dưỡng da phù hợp với làn da hiện tại của bạn. Tuy nhiên, những khách hàng cảm thấy khô da khi sử dụng TOB Cica Care Powder thì nên sử dụng kết hợp với sản phẩm dưỡng ẩm như serum hay kem dưỡng.

Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn. Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất là sự thay đổi nội tiết tố. Khi hormone thay đổi, da cũng thay đổi và xuất hiện mụn. Ngoài ra, mụn cũng có thể xuất hiện do thói quen ăn uống, thói quen sinh hoạt, dị ứng, thời tiết. Vì vậy, việc xác định nguyên nhân chính xác là điều quan trọng nhất. TOB Cica Care Powder là sản phẩm hỗ trợ giảm mụn do tiết bã nhờn quá mức, mụn viêm. Trường hợp mụn do vi khuẩn mụn hoặc mụn viêm thì hiệu quả có thể kém hơn.

Tình trạng mụn ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, sau chu kỳ thay da 28 ngày, làn da của bạn sẽ cải thiện dần. Đặc biệt nếu bạn sử dụng vào buổi sáng và buổi tối thì hiệu quả sẽ tăng lên. Sử dụng vào buổi sáng có thể làm giảm kích ứng da do tia cực tím, bụi bẩn vào ban ngày. Sử dụng vào buổi tối giúp da hồi phục khỏe mạnh bằng cách giảm viêm, làm trắng da và dưỡng ẩm. TOB Cica Care Powder không chỉ giúp loại bỏ mụn trứng cá mà còn giúp da khỏe mạnh hơn.